Thông tin du học

Du học Ireland - Trinity College Dublin - Trường Cao đẳng lâu đời, danh tiếng nhất tại Ireland

Cao đẳng Trinity Dublin (TCD)  được thành lập năm 1592 tại thành phố Dublin, là trường cao đẳng lâu đời và có uy tín nhất tại Ai-len.  Trường nằm trong top 100 các trường đại học trên toàn thế giới (Theo QS World University Rankings 2016).

Xem chi tiết ...

Hàng Loạt Học Bổng Du Học Úc năm 2018

Cùng Nam Giang global cập nhật ngay thông tin mới nhất về học bổng các trường tại Úc : Griffith University, University of Tasmania, James Cook University, Deakin University, University of Adelaide, Swinburne University of Technology và UTS Insearch

Xem chi tiết ...

Học Bổng Đại Học Silla - Trường Top 1% Visa Thẳng Hàn Quốc

Đại học Silla ( Silla University) thành lập năm 1954 tại thành phố cảng Busan, Hàn Quốc. Với hơn 60 năm hình thành và phát triển, đại học Silla luôn cố gẳng nổ lực và trở thành một trong những trường Đại học danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Năm 2018 Đại Học Silla thuộc trường TOP  1% VISA THẲNG Hàn Quốc. Đại học Silla luôn có những suất học bổng giá trị dành cho sinh viên du học quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam. 

Xem chi tiết ...

Cơ hội học bổng 70% học phí tại trường Đại học Anyang- Hàn Quốc

Đại học Anyang là một trường nổi tiếng ở Hàn Quốc, là một trường đại học tư thục, có đào tạo chương trình đại học, sau đại học, tiến sĩ và nghiên cứu. Trường có tổng số sinh viên khoảng 5.500 người. Hiện tại, trường đang cấp học bổng lên đến 50% - 70% học phí dành cho khóa Thạc sĩ và Tiến sĩ tại trường cho đợt nhập học tháng 9.  

Xem chi tiết ...

Học Bổng Singapore - Nhiều suất học bổng giá trị lên tới 100% học phí

Tháng 6 - Tháng 9/2018 Địa điểm: Trường Dimensions - Singapore  Tham gia
Hot
học bổng sing 2018
Nam Giang Global
Trung tâm tư vấn du học Uy tín
Năm 2018 Trường Dimension – Singapore dành tặng 35 suất học bổng đặc biệt có giá trị  từ 50% đến 100% học phí dành cho sinh viên theo học chương trình Đại học và trao tặng nhiều suất học bổng khác có giá trị hơn 120 triệu đồng dành cho sinh viên đăng ký học Thạc Sỹ . Ngoài ra còn nhiều suất khuyến học cho mỗi em sinh viên khi đăng ký học chương trình tiếng anh, sau đại học vào năm 2018.

Xem chi tiết ...

Nhận thông báo

Hãy để lại Email của bạn, chúng tôi sẽ gửi lại thông tin mới nhất cho bạn!

Liên hệ

Mọi thông tin thắc mắc, cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0986-455-293 | 0984 6868 64

Mạng xã hội

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua các kênh mạng xã hội dưới đây
Bạn đang ở: Home Thông tin du học