Các trường đối tác

Đại học Công Nghệ Queensland,Úc

Được thành lập năm 1989 tại Brisbane – thành phố sôi động nhất bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường danh tiếng của Úc, nằm trong top 150 các trường đại học dưới 50 tuổi thành công trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy, thuộc bang Queesland.

Lý do chọn trường Đại học Wollongong - trường đại học hàng đầu thế giới

Đại học Wollongong được đánh giá là một trong những trường Đại học hàng đầu của Úc và thuộc top 2% thế giới. Đại học Wollongong cũng được biết đến là trường đào tạo đa ngành nghề với mức học phí hợp lý, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao và nhiều học bổng cho sinh viên Quốc tế. Đặc biệt sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ xin học tại trường Đại học Wollongong sẽ không phải nộp các giấy tờ chứng minh tài chính vào Đại sứ quán.

Lý do chọn Đại học Tây Úc - môi trường học tập lý tưởng

Thành lập từ năm 1911 và tọa lạc tại thành phố Perth thuộc bang Tây Úc, nơi được biết đến với khí hậu vô cùng ôn hòa, không khí trong lành, trường Đại học Tây Úc luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng các trường Đại học danh tiếng tại Úc. Trường thuộc nhóm Group of Eight (Nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc) và nằm trong top 100 các trường Đại học tốt nhất trên thế giới.

Đại học Griffith - Du học Úc không cần chứng minh tài chính

Thông tin chung:


Đại học Griffith có 5 cơ sở đào tạo nằm rải rác ở thủ phủ Brisbane và bờ biển Gold Coast của bang Queensland. Được đánh giá là trường đại học có tầm ảnh hưởng lớn ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Griffith cung cấp các chương trình học phù hợp với học sinh lớp 11 trở lên, học sinh đã tốt nghiệp THPT, sinh viên đang theo học hoặc đã hoàn thành chương trình Cao đẳng hoặc Đại học. Các chương trình đào tạo bao gồm:

Đại học Monash - Trường Đại học hàng đầu của Úc

Trường Đại học Monash thuộc TOP 100 trường nổi tiếng thế giới (THES World Reputation Ranking 2016-2017) và là thành viên của nhóm Go8 đứng đầu của Úc, Monash luôn là trường có sức hút lớn nhất với các du học sinh Việt Nam và sinh viên trên toàn thế giới.

Du học Úc - Đại học Bond - Ngôi trường không thể không kể đến khi đi du học

Đại học Quốc gia: Australia Đăng ký
Đại học Bond, Úc được thành lập năm 1989, là ngôi trường được xếp hạng 5 sao trong hạng mục về giảng dạy và học tập tại bậc Đại học. Ngoài ra, trường cũng được xếp hạng 4 sao ở lĩnh vực hiệu quả đào tạo (bao gồm mức lương khởi đầu của sinh viên vừa tốt nghiệp hay tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm).

Nhận thông báo

Hãy để lại Email của bạn, chúng tôi sẽ gửi lại thông tin mới nhất cho bạn!

Liên hệ

Mọi thông tin thắc mắc, cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0986-455-293 | 0984 6868 64

Mạng xã hội

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua các kênh mạng xã hội dưới đây