Du Học Singapore – Học Bổng lên tới 100% Trường Dimensions

Dimensions International College (Dimensions): Trước đây được biết đến là "Trường Thương mại Dimensions" thành lập năm 1980. Ngày nay, Trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm: 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính), 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus), 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)

Xem chi tiết ...

Du học Singapore - Tỷ lệ Visa Thành Công 100% Học viện PSB Academic

PSB Academy là trường tư thục thuộc Top 1 có chất lượng giảng dạy lớn nhất tại Singapore, toạ lạc tại trung tâm Singapore. Trường có 2 khu học xá ở Jackson Square và Marina Square.

Xem chi tiết ...

Du học tại Singapore - Đại học Curtin

Đại học Curtin đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1986. Curtin là trường đại học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế. Khu học xá Bentley nằm tọa lạc tại vùng ngoại ô Bently của thành phố Perth, phía tây của nước Úc, là khu học xá lâu đời nằm trên diện tích 116 hecta với kiến trúc cổ kính nổi bật là niềm tự hào của Đại học Curtin.

Xem chi tiết ...

Du Học Singapore - Trường Dimensions Singapore - Học bổng cao và nhiều khuyến học hấp dẫn

Đại học Quốc gia: Singapore Đăng ký
Trường cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn. Ngoài ra, trường có các khóa học hè ngắn hạn như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nghệ thuật ẩm thực, Học toán bằng tiếng anh cho các bạn học sinh từ 7 tuổi trở lên

Xem chi tiết ...

Nhận thông báo

Hãy để lại Email của bạn, chúng tôi sẽ gửi lại thông tin mới nhất cho bạn!

Liên hệ

Mọi thông tin thắc mắc, cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0986-455-293 | 0984 6868 64

Mạng xã hội

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua các kênh mạng xã hội dưới đây