Giới thiệu Nam Giang Global

Là một trong những tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Nam Giang Global cung cấp các giải pháp giáo dục chuyên nghiệp, bao gồm tư vấn du học, xử lý hồ sơ du học, dịch thuật, đào tạo ngoại ngữ…

 

Nam Giang Global là đại diện tuyển sinh của các tổ chức giáo dục, các trường uy tín của Úc, Nhật, Hàn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các em học sinh, sinh viên đạt được ước mơ chinh phục đỉnh cao bằng con đường du học, bởi chúng tôi hiểu rằng du học là quyết định đầu tư lớn của bản thân học sinh và gia đình, là bước ra con đường lớn và là một trong những bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các em.

 

Là một trong những tổ chức giáo dục trẻ của Việt Nam, nhưng chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn là những cựu du học sinh đảm bảo cung cấp cho Quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin chính xác, hữu ích, tư vấn chọn trường phù hợp với nguyện vọng của từng học sinh; cùng đội ngũ xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp hiện thực hoá ước mơ đạt visa du học của bạn.

 

 

 

logo gioithieu

 

Chúng tôi cam kết cung cấp sự lựa chọn tối ưu cùng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho Quý phụ huynh và các em học sinh.

 

Các bạn đang có ước mơ du học, bạn đang tìm tổ chức tin cậy giúp bạn hoàn thành thủ tục đăng ký học và làm visa, Nam Giang Global chính là sự lựa chọn tin cậy của các bạn.

 

Hãy đến với Nam Giang Global để được:

  • Tư vấn & hỗ trợ chọn trường miễn phí.
  • Hướng dẫn hồ sơ miễn phí.
  • Hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin thư mời và visa miễn phí.
  • Xử lý hồ sơ xin thư mời nhanh nhất.
  • Đảm bảo hồ sơ visa hoàn chỉnh, hiệu quả, đạt tỷ lệ visa cao.
  • Hưởng ưu đãi đối với dịch vụ đưa đón sân bay, sắp xếp nhà ở và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh.

Nam Giang Global – nỗ lực hết mình cho thành công của bạn!

 

Mọi thông tin thăc mắc, liên hệ, hay cần được tư vấn, hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với Nam Giang Global theo thông tin liên hệ tại đây (link).

Nhận thông báo

Hãy để lại Email của bạn, chúng tôi sẽ gửi lại thông tin mới nhất cho bạn!

Liên hệ

Mọi thông tin thắc mắc, cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0986-455-293 | 0984 6868 64

Mạng xã hội

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua các kênh mạng xã hội dưới đây
Bạn đang ở: Home Giới thiệu