Du học Hàn Quốc - Đại học SANGJI tuyển sinh đợt nhập học tháng 1 và tháng 3/2019

Đại học Sangji  được thành lập năm 1974 , nằm tại thành phố Wonju, tỉnh Gangwon và là một trong những trường Đại học danh tiếng nằm ở miền trung Hàn Quốc. Mục tiêu đào tạo lớn nhất của trường là đào tạo ra những nhân tài có năng lực và phẩm chất nhân cách tốt, tôn trọng nhân, nghĩa, lễ, chí, tín đúng theo tinh thần của Sangji.

Xem chi tiết ...

Du học Hàn Quốc- Trường Đại học Daejeon - TOP 1% VISA thẳng Hàn Quốc

Đại học Daejeon toạ lạc tại thành phố Daejeon, một trong 5 thành phố lớn nhất ở Hàn Quốc. Đây được coi là thành phố hội tụ mạng lưới giao thông phát triển và thuận tiện. Trường được thành lập vào năm 1980, hiện nay trường có 8 trường đại học trực thuộc  trong đó có 6 chuyên ngành và 50 chuyên khoa. Năm 2018, Đại học Daejeon thuộc top 1% VISA thẳng Hàn Quốc.

Xem chi tiết ...

DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGSEO - TOP 1% VISA THẲNG HÀN QUỐC

Trường Đại học Dongseo được thành lập năm 1992 tại Busan – thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Đây là một trong những trường nằm trong danh sách các trường ưu tiên tại xứ sở kim chi.

 

Xem chi tiết ...

Du học Hàn quốc: Đại học Soon Chun Hyang (SCH)

Đại học Quốc gia: Hàn Quốc Đăng ký

Đại học Soon Chun Hyang là một trường danh tiếng quốc gia của Hàn Quốc, là một tổ chức tuyệt vời của giáo dục đại học. Nằm ở thành phố năng động Asan, từ trường chúng ta có thể dễ dàng đi lại từ khu vực trung tâm Seoul thông qua các phương tiện giao thông công cộng.

 

Xem chi tiết ...

Nhận thông báo

Hãy để lại Email của bạn, chúng tôi sẽ gửi lại thông tin mới nhất cho bạn!

Liên hệ

Mọi thông tin thắc mắc, cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0986-455-293 | 0984 6868 64

Mạng xã hội

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua các kênh mạng xã hội dưới đây