Du học Canada-Không chứng minh tài chính Trường cao đẳng Lambton

Lambton college là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận và có lịch sử hoạt động hơn 47 nằm tại thành phố xinh đẹp Sarnia, Toronto. Trường cung cấp chương trình giáo dục sau Trung học tân tiến tại Canada

Xem chi tiết ...

Cao đẳng Centennial, Canada - Không chứng minh tài chính

Centennial College được thành lập năm 1966, là trường Cao đẳng công lập đầu tiên được chính phủ công nhận tại bang Ontario, Canada. Trường có 5 khu học xá đó là: Ashtonbee, Morningside, Story Arts Centre, Progress, Eglinton Learning Site đều tọa lạc tại Toronto, thành phố thương mại và tài chính lớn nhất Canada giúp sinh viên có thêm nhiều lựa chọn về chỗ ở.

Xem chi tiết ...

Du học Cao Đẳng George Brown, Canada - Không chứng minh tài chính

George Brown College là trường Cao đẳng công lập được chính phủ công nhận năm 1967, tọa lạc tại thành phố Toronto – một trong những thành phố lớn nhất tại Canada.

Xem chi tiết ...

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI CANADA

Burnaby School District là hệ thống trường công lập với 8 trường trung học và 41 trường tiểu học. Hiện nay, Burnaby School District là một trong những học khu lớn nhất tỉnh bang British Columbia, Canada. Trong đó, trung học Burnaby North là trường lớn nhất bang British Columbia, với hơn 2.400 học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.

 

Xem chi tiết ...

Nhận thông báo

Hãy để lại Email của bạn, chúng tôi sẽ gửi lại thông tin mới nhất cho bạn!

Liên hệ

Mọi thông tin thắc mắc, cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0986-455-293 | 0984 6868 64

Mạng xã hội

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua các kênh mạng xã hội dưới đây